Hér eru uppsetningarleiðbeiningar fyrir Microsoft Outlook Express í Apple Machintosh OS 9.

Opna uppsetningargluggann

Inni í Outlook Express skal smella á Tools og Accounts.
Accounts gluggi mun þá opnast.
Smelltu á "New" myndina efst uppi og veljið þar "MAIL".

"Account Setup Assistant"

Forritið biður um "Display Name" og skrifar þú þar fullt nafn.
Smelltu svo á "Next".

Netfang

"Internet E-mail Address" skaltu rita inn netfangið þitt í "Email Address".
Smelltu því næst á Next.

Póstþjónar

Valmöguleikinn My incoming mail server is a(n) skal vera stilltur á POP.
Nú er beðið um Incoming mail (POP, IMAP) server) og Outgoing mail (SMTP) server.

Þá kemur gluggi þar sem spurt er um hvaða póstþjón þú notar.
Settu mail.þitt_lén.is í Incoming mail og Outgoing mail setur þú þinn þjónustuaðila*.

Ef þú ert hjá simanum þá er það postur.simnet.is, fyrir Vodafone þá er það mail.internet.is

svo fyrir Hive þá er það smtp.hive.is

Smelltu svo á Next

Notandanafn og lykilorð

Hér er spurt um Account ID. Þar skaltu skrifa inn notandanafnið þitt.
Sláðu inn lykilorðið að pósthólfinu þínu í Password.

Nafn tengingar

Að lokum er beðið um svokallað Account name og er þar verið að biðja um nafn á þessum póstaðgangi og má það þannig séð vera hvað sem er. Best er þó að gefa aðgangnum eitthvert lýsandi nafn, t.d. Pósturinn minn.

Hjálpaði þetta svar?

Prenta þessa grein

Lesið einnig

Uppsetning FrontPage 2003

Til að tengjast vefsvæði með Frontpage þarf fyrst að velja eftirfarandi. Velja File og síðan...

Mac Mail

1. Farið inn á stjórnborð pósthólfa Opnið Mac Mail og farið í „Mail“ sem er í valstikunni efst á...